Xin chào: Khách
Thông báo về lễ bế giảng và trao bằng cho sv tốt nghiệp đợt tháng 6/2018
Ngày đăng : 19/07/2018 19:07:00
    

Nhà trường sẽ tổ chức lễ bế giảng và phát bằng cho SV tốt nghiệp đợt tháng 6/2018 cụ thể như sau:

1. Lễ bế giảng: bắt đầu lúc 7h ngày 20/7/2018 tại nhà Đa chức năng (986 Quang Trung), thời gian lễ kéo dài khoảng 120 phút


2. 
Sau khi kết thúc lễ bế giảng, SV nhanh chóng tới địa điểm sau để nhận bằng tốt nghiệp (cùng bảng điểm toàn khóa, CC GDTC, GDQP)
- SV các khoa Sư phạm Xã hội, Hóa - Sinh - Môi trường, Sư phạm Tự nhiên (trừ các ngành GD Mầm non, GD Tiểu học), bậc trung cấp tới hội trường KLF
- SV các khoa còn lại: Sư phạm Tự nhiên (ngành GD Mầm non, Tiểu học), CNTT, KTCN, Kinh tế, Ngoại ngữ, GDQP-AN tới giảng đường D102

3. Các điều kiện, thủ tục bắt buộc phải có khi tới nhận bằng tốt nghiệp:

– Người được nhận và chứng minh nhân dân của mình

– Nếu nhận thay thì cần có giấy ủy quyền (có xác nhận của địa phương)

– Đã đóng học phí đầy đủ (tại Phòng KH-TC).

– Đã đối chiếu chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học, Bằng THPT (tại Phòng CT HSSV)

– Đã trả nợ sách thư viện (tại Trung tâm Thông tin tư liệu)

– Đã nộp tiền lệ phí (Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng chỉ GDQP, GDTC) đầy đủ (nộp tại P. Đào tạo hoặc tại nơi phát bằng: 65.000 đ/SV đối với bậc ĐH, CĐ và 35.000đ/HS đối với bậc TCCN)

– Đã trả áo, mũ GDQP cho phòng CT-HSSV.

4. Quy trình nhận bằng TN:

– HS, SV lớp trưởng hoặc đại diện lớp thu CMND của tất cả các bạn trong lớp, sắp xếp CMND theo thứ tự Alphabet và nộp cho người phát bằng

– Khi đến lượt, từng HS, SV ký nhận bằng, ký nhận bảng điểm, ký nhận CC GDTC, ký nhận CC GDQP; kiểm tra văn bằng chứng chỉ đã nhận trước khi ra về.


5. Một số lưu ý quan trọng:

– Ngày 20/7/18 chỉ phát bằng TN cho số SV tốt nghiệp đợt tháng 6/2018, SV đã tốt nghiệp những đợt trước có thể tới phòng Đào tạo để nhận vào các ngày làm việc.

– Nếu SV không tới nhận bằng vào ngày làm lễ bế giảng (20/7/18) thì sau ngày 20/7/18 có thể tới phòng Đào tạo để nhận vào các ngày làm việc. Các thủ tục và điều kiện nhận bằng vẫn như trên.

– Nếu SV chưa có đủ các chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học theo quy định thì vẫn có thể được nhận giấy tốt nghiệp tạm thời (có giá trị 6 tháng kể từ ngày cấp) cùng bảng điểm, chứng chỉ GDTC, GDQP.

 

} --%>